Sự kiện
03/6: Hoạt động trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới tại huyện Quảng Điền     *    04-08/6: Truyền thông lưu động tuyên truyền Ngày môi trường Thế giới tại 9 huyện/thị xã/thành phố Huế     * 18/6: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương" năm 2021

 

Tìm kiếm tin tức

Chủ nhật, ngày 14/7/2013_Ngày thứ 2 của khóa học "Kỹ năng sinh tồn & thoát hiểm"
Ngày cập nhật 14/07/2013

 Chủ nhật, ngày 14/7/2013_Ngày thứ 2 của khóa học "Kỹ năng sinh tồn & thoát hiểm"

 Sau ngày đầu tiên đến với khóa học Kỹ năng sinh tồn và thoát hiểm, không còn sự ngại ngùng, ngượng ngập và thoáng chút rụt rè hôm trước, hôm nay các em như đã quen dần với lớp học, với bạn bè mới và sẵn sàng cho những kiến thức, kỹ năng mới. Đến từ nhiều lứa tuổi, trình độ, và tính cách khác nhau, tuy nhiên hầu hết các em đều thiếu những kỹ năng sinh tồn và thoát hiểm cần thiết cho bản thân mình. Chính vì vậy, để tiếp nối chương trình khóa học, hôm nay các em học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi lạc, kỹ năng bơi và cứu đuối, làm bạn cùng thiên nhiên.. Bên cạnh đó, những hoạt động kèm theo như “Bản tin buổi sáng”, “Ươm mầm ước mơ”, .. cũng đã góp phần khích lệ và động viên các em tạo thói quen tốt, sống biết sẻ chia, xây dựng và theo đuổi mơ ước..

 

Một ngày mới bắt đầu vào lúc 6h45’ với các học viên tham gia lớp Kỹ năng sinh tồn và thoát hiểm tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát sổ nhật ký

Kỹ năng xác định phương hướng khi đi lạc

 

 

Phơi áo quần sau khi đi bơi về

Tập trung sau giờ nghỉ trưa

Ươm mầm ước mơ

 

Cảnh Kỳ bị phạt vì không tuân thủ nội quy

 

Tạm chia tay các em lớp Kỹ năng sinh tồn & thoát hiểm sau 2 ngày nhiều niềm vui và lý thú!

Hẹn gặp lại vào sáng thứ 6 (ngày 19/07/2013) với những mầm xanh đang chờ ngày đón ánh mặt trời.

 

 

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.798.948
Truy cập hiện tại 286