Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

CLB Khám phá Huế tổ chức chương trình Giáng sinh ấm áp tại Trung tâm Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều
Ngày cập nhật 27/12/2018

Nhân dịp lễ Giáng sinh, nhằm mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào lúc 15h00 ngày 23/12/2018 CLB Khám Phá Huế phối hợp với công ty du lịch Nụ Cười Huế đã tổ chức chương trình tình nguyện “Giáng sinh ấm áp” tại Trung tâm Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (560 Bùi Thị Xuân , TP Huế) là nơi nuôi dưỡng các trẻ em câm điếc, tàn trật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, CLB đã trao 100 suất quà bao gồm: bánh kẹo, mũ ông già Noel cho các em tại Trung tâm.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của CLB nhằm mang lại ấm áp cho các em không may mắn trong mùa Giáng Sinh về.

Toàn bộ kinh phí của chương trình được hỗ trợ từ công ty du lịch Nụ Cười Huế.

Ngoài trao các phần quà, nhằm tạo cho các em có một ngày cuối tuần vui vẻ, CLB Khám phá Huế đã tổ chức giao lưu sinh hoạt với các em thông qua các bài hát, trò chơi, điệu múa mang đến cho các em những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa.

Chúc các em có một Giáng Sinh an lành và mong rằng các bạn nhỏ nơi đây luôn có lnhững ngày Giáng Sinh ấp áp tình thương của quý Sơ; đón nhận thêm sự chung tay chia sẻ của quý mạnh thường quân nếu có dịp đến thăm nơi đây.

CLB Khám phá Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.927.948
Truy cập hiện tại 51