Sự kiện
13/8: Ngày hội Thanh thiếu nhi với An toàn giao thông.    *     15/8: Ngày hội "Thanh thiếu nhi với biển, đảo quê hương"

 

Tìm kiếm tin tức

Đội CTXH Thanh niên tỉnh tổ chức chương trình "Góp nắng xuân" năm 2019
Ngày cập nhật 23/01/2019

Ngày 20/01 vừa qua, Đội CTXH Thanh niên Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công chương trình "Góp nắng xuân" năm 2019 cho ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tết luôn là khoảng thời gian mà chúng ta mong chờ nhất, bởi Tết là lúc mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau! Chúng tôi vẫn nghĩ rằng ai ai cũng mong đến Tết nhưng không, chuyến đi thực tế trao quà cho ba hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 20/01/2019 đã khiến chúng tôi thay đổi suy nghĩ!! Đây quả thật là một chương trình ý nghĩa!

Chúng tôi bắt đầu xuất phát từ Trung tâm Thành phố Huế mang những món quà, những tấm lòng của các nhà hảo tâm đến những hộ gia đình thuộc hoàn cảnh khó khăn!! Đối với họ có được miếng cơm qua ngày là đã rất tốt rồi còn Tết, một mùa Tết sung túc có lẽ là một điều gì đó rất xa xỉ! Trong cuộc sống hoá ra lại có nhiều mảnh đời bất hạnh đến như thế! Chúng tôi vẫn nhớ như in lúc bước vào trao quà, trong căn nhà nhỏ với bốn bức tường hình ảnh người mẹ với đôi mắt đẫm lệ ấy và cả bàn thờ cụ ông mới mất tầm 10 ngày chỉ vẻn vẹn nải chuối và lư hương trông mà xót cả cõi lòng! Đó là một trong 3 hộ gia đình mà chúng tôi đã đến! Hy vọng ngày mai, ngày sau họ sẽ có cuộc sống đủ hơn một chút nhờ những tấm lòng, sự sẻ chia của các nhà hảo tâm! Nếu bạn có tấm lòng đồng cảm, muốn chia sẻ khó khăn với những mảnh đời khó khăn ấy, chúng tôi luôn sát bên và là cầu nối để mang tấm lòng ấy đến cho những người cần nó!

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, việc di chuyển có phần khó khăn nhưng chương trình vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi đã đến thăm và tặng quà cho ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền với mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) .

Để có được một chương trình thành công ý nghĩa không thể không kể đến những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý Công ty - Doanh nghiệp - Đoàn thể đã hỗ trợ một phần kinh phí cho chương trình.

Đội CTXH Thanh niên tỉnh
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.928.379
Truy cập hiện tại 142