Sự kiện
Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9

 

Tìm kiếm tin tức

Chương trình "Hành trình trải nghiệm ước mơ" cho học sinh trường THCS Trần Đăng Khoa
Ngày cập nhật 20/04/2021

Sáng ngày 17/4/2021, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với xã Đoàn Bình Tiến, TX Hương Trà và Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế tổ chức chương trình " Hành trình trải nghiệm ước mơ" cho hơn 200 học sinh trường THCS Trần Đăng Khoa tại trường CĐ Âu Lạc Huế.

Tham gia chương trình, các em được lắng nghe quý thầy cô giáo định hướng nghề nghiệp và trang bị các kỹ năng nuôi dưỡng ước mơ và khám phá bản thân.  Các em được trực tiếp xem và thực hành một số nghề như kỹ năng pha chế, trải nghiệm ngành ngôn ngữ Hàn và được trở thành những bác sỹ, điều dưỡng viên tương lai.....

Tham gia buổi tham quan, các em học sinh rất hào hứng khi được hướng dẫn tham quan các khu thực hành nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế và được gặp gỡ trao đổi cùng các cán bộ giảng viên, các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường.

Chương trình tham quan và hướng nghiệp sẽ giúp các em được trang bị thêm thông tin và trải nghiệm thực tế về ngành nghề đào tạo giúp định hướng và lựa chọn nghề nghiệp cũng như trường học phù hợp cho bản thân trong tương lai, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi giúp các em học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh của chương trình

Phòng Đào tạo
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.056.517
Truy cập hiện tại 114