Sự kiện
07/4: Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế, lần thứ XX     *     07/4: Ngày hội các CLB, Đội, Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VI     *     07/4: Ngày hội Thanh niên với Văn hóa Giao thông     *     10/4: Ngày hội Chiến sỹ nhỏ Điện Biên làm theo lời Bác dạy năm 2024     *     20 - 21/4: Chương trình truyền thông tư vấn hướng nghiệp và định hướng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

 

Tìm kiếm tin tức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà, vui tết Trung thu cùng các em thiếu nhi
Ngày cập nhật 20/09/2021

Sáng 20/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại các khung cách ly và trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi… trên địa bàn tỉnh.

Tại Khung cách ly tập trung T6 (Ký túc xá Trường Bia), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã chuyển các phần quà Trung thu đến đại diện Khung để trao cho các em nhỏ trong khu cách ly.

Ông Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, các khung cách ly cần nỗ lực tổ chức tết Trung thu đầy đủ cho các em nhỏ trong điều kiện cho phép. Bên cạnh đó, cần tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ, đặc biệt là chú trọng chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, đảm bảo trẻ nhỏ khỏe mạnh trong thời gian cách ly.

Cũng trong sáng nay, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm các em nhỏ tại một số cơ sở bảo trợ xã hội gồm: Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây, Làng trẻ em SOS Huế và Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi & khuyết tật Sơn Ca.

Tận tay trao quà Trung thu đến các em nhỏ, ông Phan Ngọc Thọ chúc các cháu vui tết Trung thu đủ đầy nhưng không quên đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh; chú trọng tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế và chăm rèn luyện thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Hoạt động lần này nằm trong khuôn khổ Chương trình “Trung thu cho em” năm 2021, do Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em và Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp thực hiện. Dự kiến, có khoảng 900 suất quà được gửi đến các em thiếu nhi tại nhiều trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tỉnh và các khung cách ly.

Theo: baothuathienhue.vn
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.522.494
Truy cập hiện tại 478