Sự kiện
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 

Tìm kiếm tin tức

Hào hứng cùng Liên hoan Kỹ năng các CLB, Đội, Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ IV – năm 2022
Ngày cập nhật 05/04/2022

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2022; Nhằm tạo sân chơi dành cho các CLB, Đội, Nhóm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động kỹ năng. Vào ngày 03/04/2022, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công “Liên hoan kỹ năng các CLB, Đội, Nhóm tỉnh Thừa Thiên Huế, lần thứ IV - năm 2022”.

Liên hoan lần này quy tụ gần 140 đoàn viên, thanh niên đến từ 7 CLB, đội, nhóm thuộc các huyện, thị và trường đại học, THPT trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh sẽ tham gia phần thi cá nhân với một số nội dung như: kiến thức chung, mã Morser, mật thư, cắm trại nhanh… và phần thi tập thể với trò chơi lớn “Theo dòng lịch sử 13 triều vua nhà Nguyễn” và Team building.

Liên hoan được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tăng cường rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, làm việc nhóm cho hội viên; tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các CLB, đội, nhóm.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Giải nhất cho thí sinh Phùng Bích Thảo (CLB Kỹ năng - trường ĐH Y Dược), 01 giải Nhì cho thí sinh Trần Thị Xuân Nhi (CLB Thanh niên Hương Trà) và 01 giải ba cho thí sinh Lê Thị Cẩm Thúy (CLB Thanh niên Hương Trà). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất, Nhất toàn đoàn cho CLB Thanh niên Hương Trà, Giải nhì cho CLB Hạt Nhân trường ĐH Sư phạm, 02 giải ba dành cho CLB Kỹ năng & CTXH Quảng Điền, CLB Kỹ năng - Trường ĐH Y Dược và 03 giải khuyến khích cho 3 đơn vị CLB Kỹ năng CTXH Hương Thủy, CLB Kỹ năng trường THPT Hà Trung và Đội CTXH trường ĐH Luật

Ban tổ chức mong muốn Liên hoan là dịp để các CLB, Đội, Nhóm trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động góp phần đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức tại các CLB, Đội, Nhóm. Đồng thời, góp phần xây dựng thiết chế văn hoá bổ ích và thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thử thách nhập cuộc

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm, phát biểu khai mạc Liên hoan

Các đơn vị tham gia Liên hoan nhận cờ lưu niệm

 

Các đơn vị nhận giấy chứng nhận tham gia Liên hoan

 

 

 

 

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.049.642
Truy cập hiện tại 81