Sự kiện
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 

Tìm kiếm tin tức

Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn khóa II - năm 2022
Ngày cập nhật 07/07/2022

Nhằm trang bị các kỹ năng căn bản về môn bơi lội, kỹ thuật bơi, phòng chống đuối nước giúp cho Thanh thiếu nhi có thể tự bảo vệ bản thân, hạn chế tai nạn do đuối nước gây ra. Ngoài ra, các em được tìm hiểu về phương pháp cứu người khi bị đuối nước, cách sơ cấp cứu các trường hợp bị tai nạn thương tích đuối nước.

Sáng 5/7/2022, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã khai giảng “Lớp dạy bơi miễn phí dành cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2022”. Tham gia khóa học có 18 em đến từ 8 trường Tiểu học (Trường Tiểu học số 2 Kim Long, Phú Bình, Phú Mậu, Ngô Kha, An Hòa, Ngự Bình, Phú Thuận, Quang Trung), 5 trường THCS (trường THCS Nguyễn Văn Linh, Đặng Vinh, Đặng Văn Ngữ, Tôn Thất Tùng, Hùng Vương ) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Khoá học được tổ chức từ ngày 5/7 – 23/7/2022. Tham gia khóa học các em học viên sẽ được trang bị những kiến thức kỹ năng cơ bản đảm bảo an toàn trong môi trường nước; những nguyên nhân, nguy cơ và cách phòng, chống đuối nước cho trẻ em khi tham gia bơi lội; hướng dẫn cách sơ, cấp cứu khi xảy ra trường hợp bị đuối nước; thực hành các kỹ năng bơi và thực hành bơi cứu người đuối nước...
Đây là hoạt động ý nghĩa được Trung tâm triển khai thường xuyên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyên môn bơi lội, rèn luyện thân thể cho các em thiếu nhi và góp phần giảm thiểu tai nạn thương tích cho trẻ em. Và trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thêm nhiều lớp dạy bơi miễn phí dành cho Thanh thiếu nhi.
Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.049.778
Truy cập hiện tại 109