Sự kiện
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 

Tìm kiếm tin tức

Đường chạy sắc màu - AMES COLOR RUN 2022
Ngày cập nhật 16/08/2022

Nhằm mục đích tạo thêm sân chơi để rèn luyện thể thao cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh; sáng ngày 12/08/2022, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMES chi nhánh Huế tổ chức chương trình “Đường chạy sắc màu – AMES COLOR RUN 2022”

Chương trình đã thu hút 200 em học sinh từ nhiều độ tuổi tham gia. Các vận động viên tham gia phải hoàn thành chặng đường 1km cùng với các chướng ngại vật.  Với mỗi học sinh hoàn thành đường chạy, AMES ENGLISH đóng góp 30.000 đồng vào chương trình tặng 12 suất quà cho các em học sinh khuyết tật của Trường Chuyên biệt Tương Lai. Ngoài ra, với mỗi vận động viên hoàn thành chặng đua, Mỹ phẩm KOSXU cũng đóng góp 100.000 đồng để cùng với AMES ENGLISH trao học bổng cho các em học sinh của trường. 
Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ZUMBA with DEETOP và Triều Tấn Dancesport cùng với những phần chơi thú vị của AMES ENGLISH.
Thông qua chương trình, BTC muốn nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh cho các em học sinh. Đồng thời, chương trình cũng mang tinh thần lan tỏa tình yêu thương đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.049.995
Truy cập hiện tại 153