Sự kiện
25/7: Khai mạc Hoạt động Hè năm 2021    *    26/7: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021
Tìm kiếm tin tức

Chương trình " Gắn kết yêu thương" lần thứ 1- năm 2016
Ngày cập nhật 06/06/2016
Hòa cùng bài hát " Em yêu trường em"

Vào chiều ngày 02/6/2016 tại Trường Tiểu học số 1 Quảng Vinh, Xã Quảng Vinh, Huyện Quảng Điền. Đội Tuyên truyền măng non, Tuyên truyềnThanh niên và CLB Kỹ năng - Du khảo trực thuộc Trung thâm hoạt động Thanh thiêú nhi đã tổ chức Chương trình" Gắn kết yêu thương" lần thứ I dành cho các các em thiếu nhi tại Xã Quảng Vinh.


Đến tham dự chương trình có Đồng chí: Võ Việt Đức- HUV, Bí thư Huyện Đoàn. Đồng chí Nguyễn Đình Thành - Phó Giám đốc TTHĐTTN tỉnh. Đồng chí Trần Quốc Nam- Chủ tịch UBMTTQVN xã Quảng Vinh. Đại diện lãnh đạo Trường TH số 1 Quảng Vinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 em học sinh trường TH số 1 Quảng Vinh tham gia.
Chương trình diễn ra hai hoạt động chính Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe với các trò chơi hấp dẫn và Giao lưu văn nghệ trao quà cho các em thiếu nhi.
Với các hoạt động Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi như: Cầu khỉ thăng bằng, đá bóng vào cầu môn, tiếp sức, Ném bóng vào chai và tập nhảy dân vũ. đã tạo ra một không khí sôi nổi, phấn khích cho em thiếu nhi tham gia.
Với nội dung hoạt động Giao lưu văn nghệ trao quà cho các em thiếu nhi: Các em thiếu nhi đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với phần biểu biễn của Ca sỹ Tịnh Uyên, Bé Bảo Ngọc, CLB Du ca cố đô, Vũ đoàn Unity, CLB Khiêu vũ Los Dance, Đội Tuyên truyền măng non, MC Thu Hiền và CLB Ghita Quảng Điền. Xen kẻ giữa chương trình giao lưu văn nghệ BTC đã trao 50 suất quà cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Vinh. Chương trình Gắn kết yêu thương đã tổ chức thành công và đem đến cho các em thiếu nhi một ngày hội thật ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tập tin đính kèm:
Huyền Trần
Tin mới
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.885.787
Truy cập hiện tại 99