Sự kiện
17/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại trường Chuyên biệt Tương Lai     *     19/9: Tặng quà Trung thu tại phường Vỹ Dạ     *     20/9: Tặng quà chương trình "Trung thu cho em" tại các cơ sở Bảo trợ xã hội và các Khung cách ly tập trung
Tìm kiếm tin tức

 

Kế hoạch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động CLB/Đội/Nhóm năm 2018
Ngày cập nhật 27/10/2018

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2018, nhằm nâng cao kỹ năng quản lý, điều hành, xây dựng và phát triển CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng kế hoạch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động CLB/Đội/Nhóm năm 2018 dành cho Ban chủ nhiệm, Ban điều hành, Ban chỉ huy các CLB/Đội/Nhóm (gọi tắt là Ban chủ nhiệm) đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

I. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA:

- Bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức và điều hành hoạt động CLB/Đội/Nhóm, kỹ năng soạn thảo văn bản trong các hoạt động CLB/Đội/Nhóm.

- Tạo môi trường và các điều kiện để Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm được trao đổi, học hỏi, chia sẻ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm.

- Hoạt động cũng là diễn đàn giúp các thành viên nòng cốt của các đơn vị đưa ra những định hướng chung cho sự phát triển của phong trào của CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh.

II. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian tổ chức: ngày 11/11/2018 (Chủ nhật).

+ Lễ khai mạc được diễn ra vào lúc 7h00 ngày 11/11/2018.

- Địa điểm: Hội trường 1A – Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. (Số 57 đường Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế).

III. THÀNH PHẦN – SỐ LƯỢNG:

1. Khách mời:

- Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế;

- Ban Thường vụ các Huyện/Thị/Thành Đoàn;

- Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế các trường trực thuộc Đại học Huế;

- Ban Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế;

- Phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh TT-Huế.

2. Thành phần - Số lượng tham gia:

+ Thành phần tham gia lớp tập huấn là thành viên Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm hoặc là các thành viên được cơ cấu là thành viên Ban chủ nhiệm trong thời gian đến.

+ Mỗi CLB/Đội/Nhóm cử từ 03 - 05 thành viên tham gia

+ Dự kiến số lượng: 150 người.

IV. NỘI DUNG:

- Lớp tập huấn trang bị cho học viên các kỹ năng: Kỹ năng tổ chức quản lý và điều hành hoạt động các CLB/Đội/Nhóm; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, teambuilding; Kỹ năng soạn thảo kế hoạch và dẫn chương trình.

- Ngoài ra trong chương trình Ban tổ chức sẽ tổ chức diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm hoạt động để các CLB/Đội/Nhóm chia sẻ hoạt động, giới thiệu mô hình và thúc đẩy liên kết hoạt động giữa các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh.

- Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận cho các thành viên tham gia.

V. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

1. Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh:

- Xây dựng kế hoạch, chương trình tập huấn, liên hệ báo cáo viên.

- Chuẩn bị các cơ sở vật chất, tài liệu liên quan đến nội dung tập huấn.

- Triển khai kế hoạch đến các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn tỉnh TT Huế.

2. Các CLB/Đội/Nhóm, các thành viên tham gia:

- Tuyển chọn thành viên tham gia đúng đối tượng, số lượng đề ra.

- Trang phục chỉnh tề theo đồng phục của các CLB/Đội/Nhóm.

- Tham gia đầy đủ các nội dung, đúng thời gian, nhiệt tình và phát huy được vai trò thủ lĩnh của mình trong việc đóng góp xây dựng bài cũng như trong các hoạt động của lớp tập huấn.

- Tiếp thu đầy đủ các kiến thức được truyền đạt để vận dụng linh hoạt tại đơn vị của mình.

- Gửi danh sách tham gia (theo mẫu của BTC) gửi về Phòng Nghiệp vụ, hạn cuối ngày 02/11/2018 qua địa chỉ email: nghiepvu.ttnhue@gmail.com.

VI. KINH PHÍ:

Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế chịu trách nhiệm toàn bộ kinh phí tổ chức lớp tập huấn.

Trên đây là kế hoạch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng tổ chức hoạt động CLB/Đội/Nhóm năm 2018”, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng gửi đến các đơn vị nghiên cứu, đăng ký tham gia.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Phòng Nghiệp vụ - Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh TT-Huế (Địa chỉ: số 57 đường Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế). Điện thoại: 0234. 3897 479.

Hoặc liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức: Đồng chí Võ Thị Bích Thủy - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 0949 657 507.

Tập tin đính kèm:
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.071.341
Truy cập hiện tại 159