Sự kiện
23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *      30/10: Hành trình "Trải nghiệm ước mơ" tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế     *     06/11: Vòng chung kết "Cuộc thi Olymic tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế", lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

 

Trao 200 phần quà chương trình "Tết yêu thương" Xuân Nhâm Dần 2022
Ngày cập nhật 17/01/2022

Chiều 16/1, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng Công ty CP Bibica tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” năm 2022 tại xã Hồng Thủy (huyện A Lưới).

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh TT-Huế, đ/c Hàn Phương Quốc Vũ - Phó giám đốc Trung tâm HĐTTN tỉnh TT-Huế, đ/c Lê Thị Lệ Thủy - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện A Lưới, đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Thủy (huyện A Lưới).

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm đã nêu rõ mục đích ý nghĩa của chương trình nhằm đem đến cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh TT-Huế có được cái tết ấm no hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn là sự kết nối những trái tim thiện nguyện trên địa bàn tỉnh đến với các em thiếu nhi. Trong thời gian qua được sự hỗ trợ của Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, CLB Huế trong tôi, CLB Shynee (trực thuộc Trung tâm) và các cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Trung tâm đã phối hợp với Công ty CP Bibica tổ chức chương trình.

Hồng Thủy là xã biên giới của  huyện A Lưới, giáp với tỉnh Quảng Trị và nước bạn Lào. 96,6% dân số ở đây là hộ nghèo và hộ cận nghèo nên dời sống của bà con và các em thiếu nhi ở đây gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẻ với những khó khăn đó, được sự hỗ trợ của các đơn vị và cá nhân hảo tâm, trong chương trình đã trao tặng 260 bộ áo quần cho Trường mầm non Hồng Thủy và 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất gồm bánh kẹo và tiền mặt với tổng trị giá khoảng 400 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thường niên được Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức vào mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”; góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa được đón một mùa xuân ấm ấp, tràn đầy yêu thương.

Một số hình ảnh của chương trình

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm phát biểu

Đ/c Trần Văn Duẩn - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thủy phát biểu cảm ơn

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - GĐ Trung tâm trao quà cho các em

Đ/c Hàn Phương Quốc Vũ - PGĐ Trung tâm trao quà cho các em

Trao bảng tượng trưng 260 bộ áo quần cho các em học sinh trường Mầm non Hồng Thủy

Ban tổ chức chương trình

Hàn Vũ
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.959.632
Truy cập hiện tại 145