Sự kiện
23/10: Vòng Bán kết Cuộc thi Olympic tiếng Anh, lần thứ II - năm 2022     *      30/10: Hành trình "Trải nghiệm ước mơ" tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế     *     06/11: Vòng chung kết "Cuộc thi Olymic tiếng Anh học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế", lần thứ II - năm 2022

 

Tìm kiếm tin tức

 

Ban Dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế thăm và chúc tết tại Trung tâm
Ngày cập nhật 28/01/2022

Chiều ngày 27/01/2022, đ/c Nguyễn Chí Tài - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế dẫn đầu đoàn công tác của Ban dân vận tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đón đoàn tại Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền - Phó bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn, đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm, các đồng chí trưởng/phó phòng của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Chí Tài biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, chia sẻ những khó khăn của Trung tâm gặp phải. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, đồng lòng xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm trân trọng cám ơn đồng chí Nguyễn Chí Tài, mặc dù cuối năm bận rộn nhiều công việc nhưng đã dành thời gian đến thăm Trung tâm. Báo cáo với đồng chí Trưởng ban Dân vận tỉnh Ủy những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban dân vận tỉnh ủy cũng như của cá nhân đồng chí Trưởng ban.

Đ/c Nguyễn Chí Tài - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy chúc mừng những kết quả của Trung tâm đạt được trong thời gian qua

Tặng quà chúc mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 

Đ/c Hoàng Thị Phương Hiền - Phó bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn thay mặt Thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 6.959.588
Truy cập hiện tại 129