Sự kiện
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

 

Tìm kiếm tin tức

Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 22/09/2018

Tối 21/9, tại Quảng Trường huyện A Lưới, Hội đồng Đội Trung ương và Tập đoàn Kim Oanh phối hợp với UBND huyện A Lưới tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm 2018.

Tham dự đêm hội có đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Phạm Duy Trang,Trưởng Ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương;  Trần Gia Công, Bí thư tỉnh Đoàn và lãnh đạo huyện A Lưới.

Tham dự chương trình “Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” có hơn 1000 các em thiếu nhi trên địa bàn huyện là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Tại đêm hội, các đại biểu đã trao các phần quà cho các em nhỏ; trao 150 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng tới 150 em nhỏ vượt khó học giỏi tiêu biểu của huyện và trao 20 xe đạp trị giá 2 triệu đồng mỗi xe tới 20 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập. Toàn bộ số quà trên là nguồn ủng hộ của Tập đoàn Kim Oanh.

Ngoài ra, Công An tỉnh thừa thiên Huế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với tập đoàn Kim Oanh hỗ trợ 3 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn 3 ngôi nhà tình thương, trị giá mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng

Theo: Cổng thông tin điện tử tỉnh TT-Huế
Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.049.475
Truy cập hiện tại 44